THIẾT KẾ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN

THIẾT KẾ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN

Làm thế nào để bạn có thêm sự ấm áp cho một nội thất kiểu dáng đẹp và hiện đại? Một khách hàng gần đây của AN NGỌC ĐIỀN cho biết, việc liên hệ với một nhà thiết kế chuyên nghiệp là một điều tuyệt vời để tạo ra căn hộ mơ ước của cô ấy.

Cô ấy muốn thiết kế nội thất một căn hộ chung cư hiện đại tinh tế. May mắn cùng với sự hợp duyên cô ấy đã tìm được đơn vị thiết kế nội thất AN NGỌC ĐIỀN đã giúp cô ấy tìm ra được một thiết kế chung cư hiện đại Ninh Thuận phù hợp với mong muốn của mình

CẢM HỨNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN.

Trang trí căn hộ chung cư hiện đại Ninh Thuận với lớp hoàn thiện đầy táo bạo tạo là điều truyền cảm hứng cho Khách Hàng. Nội thất nập tràn ánh sáng và chủ yếu là màu trắng tạo nên cảm giác sang trọng, rộng rãi và hoàn hảo để sống. Bố cục không gian mở với những ý tưởng trang trí căn hộ chung cư hiện đại Ninh Thuận là cách tiết kiệm không gian tối ưu khi nói đến cuộc sống thành phố.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI.

Đề xuất ban đầu mang đến cho Khách Hàng nhiều sự lựa chọn và cô ấy quyết định chọn thiết kế căn hộ chung cư hiện đại Ninh Thuận; với màu trắng trung tính là màu chủ đạo giúp căn căn hộ chung cư có cảm giác rộng rãi hơn; đặc biệt với lớp hoàn thiện từ các thiết bi nội thất khiến căn hộ chung cư hiện đại Ninh thuận trở nên đẹp và sang trọng.

Cách bố trí và thiết kế căn hộ chung cư hiện đại Ninh Thuận cuối cùng là tất cả những gì mà Khách hàng đang tìm kiếm. Đồ nội thất kiểu dáng đẹp với nhiều điểm nhấn khác nhau tạo nét quyến rũ. Các lớp vải dệt mềm mại từ các phòng mang lại cảm giác ấm áp và thân thiện.

PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN

Phòng khách căn hộ chung cư hiện địa Ninh Thuận mới tỏa sáng. Phong cách trang trí căn hộ hiện đại như những chiếc bàn có điểm nhấn là ánh sáng đèn chùm mang đến cho phòng khách một diện mạo được sắp xếp hợp lý. Chiếc kệ tivi với vật phẩm mạ vàng giữ cho khu vực tiếp khách thêm thú vị nhưng vẫn tinh tế

Những tấm màn lụa từ sàn đến trần tạo khung cảnh rộng lớn đồng thời tăng thêm nét ấm áp và sang trọng cho nội thất căn nhà.

Phòng khách chung cư hiện đại Ninh Thuận

BẾP CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN.

Một chiếc bếp ngắn nhỏ gọn là ý tưởng thích hợp nhất cho một thiết kế chung cư hiện đại Ninh Thuận. Phối hợp tong màu late acrylic cho bếp dưới và tong màu trắng sáng cho bếp trên là sự kết hợp tuyệt vời cho không gian bếp chung cư hiện đại Ninh Thuận nhỏ gọn. Đặt chiếc bàn ăn nhỏ ở phía trước cũng là nơi phân cách giữa phòng khách và không gian bếp

Thiết kế phòng bếp chung cư hiện đại Ninh Thuận

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN

Trong phòng ngủ, những ý tưởng trang trí thông minh giúp không gian nhỏ có cảm giác rộng hơn so với diện tích sử dụng. Một chiếc giường tong nâu kem tạo cảm giác về không gian nhà chung cư. Đầu giường là chiếc bàn trang điểm nhỏ gọn gay ấn tưởng tô điểm cho căn phòng ngủ hoành tráng của một thiết kế căn chung cư hiện đại Ninh Thuận này.

Thiết kế phòng ngủ chung cư hiện đại Ninh Thuận

THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN

Khi nói đến việc thiết kế một phòng tắm căn hộ chung cư nhỏ. Điều quan trọng là chúng ta sẽ tìm những thiết bị nội thất phù hợp với chiếc phòng nhỏ hẹp ấy. Một thiết kế màu đen với chất liệu ván nhựa cho toàn bộ căn phòng tắm chung cư hiện đại Ninh Thuận có vẻ là phù hợp tạo không gian sang trọng trong chính nơi bạn thư giãn mỗi cuối ngày.

Thiết kế phòng tắm chung cư hiện đại Ninh Thuận

AN NGỌC ĐIỀN – GIÁ TRỊ CỦA AN CƯ .
“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”

An Ngọc Điền

Chúng tôi tạo ra và xây dựng nên các không gian Nội Thất tinh tế và mới lạ. Truyền cảm hứng cho mọi người, cải thiện năng suất, khuyến khích cộng tác và thiết kế để tạo nên không gian hoàn mỹ.

“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

CÙNG TRÒ CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC SƯ