7 CÁCH THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP MỞ HIỆN ĐẠI

7 CÁCH THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP MỞ HIỆN ĐẠI NINH THUẬN

Không gian bếp mở Ninh Thuận là nơi chế biến và xây dựng cung bậc dinh dưỡng hàng ngày của chúng ta nên được thiết kế theo cách giúp nâng cao trải nghiệm nấu nướng; nâng cấp trải nghiệm nấu ăn và phô trương khu vực nấu nướng với một căn bếp không gian mở hiện đại này nhé!

Chúng ta hãy bắt đầu với câu hỏi: bạn có thường xuyên sử dụng phòng ăn của mình hay không? Và đối với vấn đề đó bạn có thật sự vui vẻ khi nhận thấy đó là một không gian riêng biệt mang đến cho bạn niềm vui sau những bữa ăn ngon hay không?

Bởi vì sao lại đặt câu hỏi như vậy vì trong khi một phòng ăn trang trọng có nét đặc sắc của nó; đôi khi nó có thể không dược sử dụng đến nhiều. Và trong những ngôi nhà phố hiện đại; một căn bếp và phòng ăn có không gian bếp mở Ninh Thuận có thể là một ý tưởng rất hay và thú vị.

Vậy thế nào là thiết kế không gian bếp mở Ninh Thuận?

Căn bếp có không gian mở là không gian bếp; bàn ăn và đôi khi là cả phòng khách nối liền với nhau; tạo cảm giác sễ tiếp cận; hấp dẫn; hoàn hảo để giải trí cùng gia đình và bạn bè. Nếu được bố trí hợp lý; nó có thể đạt được nhiều thứ cùng lúc; cảm giác rộng rãi và ấm cúng; chức năng và phong cách, đa nhiệm và có mục đích.

Nhưng làm thế nào để bố trí và trang trí cho nó đúng cách với một không gian bếp mở để ta thấy được sự sang trọng phù hợp với căn nhà của bạn? Dưới dây là những cách mà AN NGỌC ĐIỀN đã tích hợp kiến thức và đã rút ra được những cách để bố trí một gian bếp mở như sau:

1 HÃY CHỌN MỘT KHU VỰC TRONG CĂN NHÀ CHO VIỆC THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP MỞ NINH THUẬN CỦA BẠN

Trước hết, hãy nghĩ về cách bố trí nhà bếp của bạn và cách nó sẽ hoạt động liên đới với các không gian khác. Một trong những điểm cơ bản về nhà bếp có không gian mở là có thể “Mở”; điều này có nghĩa là mọi thứ thiết bị và tất cả sẽ hiện rõ từ bàn ăn có thể nhìn rõ nhà bếp cho tới phòng khách và ngược lại cũng như vậy.

2 TẠO MỐC PHÂN CÁCH

Sau khi bạn có được vị trí, điều quan trọng là phải tạo điểm đánh dấu phân cách giữa các không gian bếp mở Ninh Thuận. Một ví dụ tuyệt vời là chính một bàn đảo bếp, có thể phân định khu vực ăn uống và nhà bếp ngoài ra có thể được sử dụng để chuẩn bị thức ăn cũng như để ăn các bữa ăn những vẫn giữ được nét đẹp riêng biệt của chúng.

3 SẮP XẾP GỌN GÀNG NHƯNG VẪN GIỮ ĐƯỢC CHỨC NĂNG KHÔNG GIAN BẾP MỞ NINH THUẬN

Với một gian bếp có không gian mở; sự lộn xộn có thể dễ dàng trở thành một vấn đề tệ hại; nó có thể dễ dàng lộn xộn; vì một căn bếp lộn xộn gần như ngay lập tức đồng nghĩa với một không gian ăn uống lộn xộn. Vì vậy rất cần ưu tiên việc sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Tủ cao từ trần đến sàn là một giải pháp kiểu dáng đẹp. Điều quan trọng ở đây là tạo ra nhiều khu vực để dao; kéo; bát đĩa và các thiết bị có thể được cất gọn gàng những vẫn có thể dễ dàng lấy ra và sử dụng.

Hãy tối giản không gian bếp mở Ninh Thuận không cần trang trí quá nhiều, đặc biệt là trong khu vực bếp và ăn uống. Để giữ cho nó sạch sẽ nhất có thể.

4.LỰA CHỌN NHỮNG THIẾT BỊ THÔNG MINH

Một không gian bếp mở Ninh Thuận, cố gắng kiểm soát khói và mùi là rất quan trọng. Với vấn đề này chúng ta cần đưa ra những lựa chọn thông minh đó chính là máy hút mùi hoặc quạt nấu ăn sẽ hiệu quả nó có thể hút và đẩy lùi tát cả các khói và mùi mà bạn không mong muốn; đồng thời sẽ ngăn chúng tồn đọng lại trong căn bếp.

5.TỐI ĐA HÓA ÁNH SÁNG

Để tạo ra các không gian mang âm hưởng khác nhau, ánh sáng có thể rất hữu ích và là yếu tố tuyệt vời đẻ cấu thành một không gian mở Ví dụ: bạn có thể làm nổi bật các khu vực cụ thể trong nhà không gian bếp mở Ninh Thuận mà bạn muốn nổi bật chúng chẳng hạn như bàn đảo và bàn ăn.

Sử dụng thiết bị đèn led nghệ thuật, led neon, đèn thả monsky mela…ánh sáng có thể tạo ra tâm trạng nhẹ nhàng hơn, lan tỏa hơn.

Và khi đề cập đến chức năng, hệ thống ánh sáng tích hợp cho kệ bếp và tủ kính sẽ giúp tiếp cận dễ dàng vật dụng hơn và đèn sẽ tập trung vào những khu vực bạn sẽ thực hiện các công việc như cắt thức ăn hoặc rửa bát đĩa.

6.THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÔNG GIAN BẾP MỞ NINH THUẬN HÌNH CHỮ L

Thiết kế nội thất không gian bếp mở Ninh Thuận hình chữ L là một ý tưởng để phù hợp với tát cả các thiết bị nấu ăn và tiện ích trong một không gian nhỏ gọn. Đây là những thiết kế phù hợp nhất cho căn hộ nhà phố, ngôi nhà có ít không gian.

7.CHỌN MÀU SẮC TRUNG TÍNH CHO THIẾT KẾ KHÔNG GIAN BẾP MỞ NINH THUẬN CỦA BẠN

Màu sắc nhẹ nhàng; êm dịu dễ chịu cho mắt; màu sắc trung tính và nhẹ nhàng tạo cảm giác mát mẻ, thư giãn cho thiết kế không gian bếp mở Ninh Thuận hiện đại của bạn. Thêm các loại gia vị đầy đủ màu sắc khi nấu ăn trong một không gian bếp trung tính có thể mang lại sự pha trộn thú vị và ngon miệng cho cuộc sống của bạn.

Không gian bếp mở Ninh Thuận là nơi chế biến và xây dựng cung bậc dinh dưỡng hàng ngày của chúng ta nên được thiết kế theo cách giúp nâng cao trải nghiệm nấu nướng, nâng cấp trải nghiệm nấu ăn và phô trương khu vực nấu nướng với một căn bếp không gian mở hiện đại này nhé!

Không gian bếp mở Ninh Thuận Không gian bếp mở Ninh Thuận Không gian bếp mở Ninh Thuận không gian bếp mở Ninh Thuận bếp chữ L Tối đa hóa ánh sáng không gian bếp mở Ninh Thuận

AN NGỌC ĐIỀN – GIÁ TRỊ CỦA AN CƯ .
“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

An Ngọc Điền

Chúng tôi tạo ra và xây dựng nên các không gian Nội Thất tinh tế và mới lạ. Truyền cảm hứng cho mọi người, cải thiện năng suất, khuyến khích cộng tác và thiết kế để tạo nên không gian hoàn mỹ.

“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

CÙNG TRÒ CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC SƯ