Thiết kế nội thất nhà 2 tầng sang trọng tại Ninh Thuận

NỘI THẤT NHÀ PHỐ 2 TẦNG NINH THUẬN SANG TRỌNG

Chào bạn!.
Có phải Bạn muốn tìm thiết kế và thi công nội thất nhà phố 2 tầng Ninh Thuận chuyên nghiệp, uy tín và giá cả hợp lý không ?.
Vị khách là một khách hàng trước đây của nội thất An Ngọc Điền; sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh có chia sẽ muốn thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Ninh Thuận hiện đại và sang trọng.
Để phục vụ cho việc du lịch nghĩ dưỡng và tiếp khách ở Ninh Thuận. Dưới đây là mẫu thiết kế đã được Anh duyệt. Mời các bạn cùng
thiết kế & thi công nội thất căn hộ AN NGỌC ĐIỀN tham khảo về nội thất nha phố Bạn nha!

Thiết kế và thi công nội thất nhà phố 2 tầng sang trọng Ninh Thuận

Thiết kế nhà phố 2 tầng với diện tích 200 mét vuông sàn. Team thiết kế và thi công nội thất nhà phố 2 tầng Ninh Thuận đã tận dụng tối đa các không gian của căn nhà; đồng thời chứa đựng vô số cá tính độc đáo. Tạo cho bạn một không gian của riêng mình; Với không gian này sẽ giúp bạn sáng tạo và có thể dẫn đến những đột phá đầy cảm hứng trong công việc cũng như đời sống.

Đội ngủ thiết kế và thi công nội thất AN NGỌC ĐIỀN. Đã mang đến cho căn nhà diện tích 200 mét vuông sàn này một diện mạo hiện đại sang trọng. Khách hàng là một cặp vợ chồng trẻ. Với những chia sẽ về lối sống; và mong muốn một sự chuyển đổi cấu trúc gần như tổng thể để có một không gian đủ rộng cho gia đình.

Với sự yêu thích nét đơn giản mà sang trọng, không rườm rà và nhiều chi tiết. Đó là mong muốn của gia chủ mà chúng tôi đã khai phá và thể hiện thông qua nét vẽ rất riêng của mình. Cùng với nguyên vật liệu ván An Cường mà khách hàng đã chọn.

Để hiểu hơn về nội thất nhà phố 2 tầng Ninh Thuận đẹp, sang trọng. 

Đội ngũ thiết kế và thi công nội thất tại Ninh Thuận của AN NGỌC ĐIỀN sẽ giúp Bạn. Chia sẽ với bạn về phòng cách của thiết kế nội thất nhà phố 2 tầng Ninh Thuận hiện đại sang trọng.

Bạn hãy gọi vào số này nha: 0901 38 82 82 Hoặc Zalo: 0909 528 119

À! mà đôi khi Nội Thất AN NGỌC ĐIỀN bận máy, cứ nhắn tin  AN NGỌC ĐIỀN sẽ liên lạc lại Bạn nha!

Bạn có thể click chuột để tham khảo thêm mẫu thiết kế và thi công nội thất AN NGỌC ĐIỀN 

Nội thất nhà phố 2 tầng Ninh Thuận

nhà phố 2 tầng sang trọng Ninh Thuận

Nội thất nhà phố Ninh Thuận

nhà phố Ninh Thuận

nhà phố đẹp Ninh Thuận

tủ nội thất đẹp nhà phố

Phòng Khách sang trọng nhà phố

bàn ăn nhà phố đẹp Ninh thuận

Mẫu giường sang trọng nhà phố

Mẫu giường bọc da nhà phố

Tủ quần áo sang trong nhà phố

Phòng ngủ đẹp nhà phố

Phòng ngủ sang trọng Ninh Thuận

AN NGỌC ĐIỀN – GIÁ TRỊ CỦA AN CƯ .
“Đam mê và thành công của chúng tôi là mang sự hài lòng đến cho bạn”

An Ngọc Điền

Chúng tôi tạo ra và xây dựng nên các không gian Nội Thất tinh tế và mới lạ. Truyền cảm hứng cho mọi người, cải thiện năng suất, khuyến khích cộng tác và thiết kế để tạo nên không gian hoàn mỹ.

“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

CÙNG TRÒ CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC SƯ