THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHAN RANG

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHAN RANG.

AN NGỌC ĐIỀN là công ty thiết kế và thi công nội thất Phan Rang với nhiều năm kinh nghiệm. Thiết kế nội thất nhà phố đẹp được thiết kế nhằm tạo nên nét riêng cho ngôi nhà.

Mỗi ngôi nhà giống như một tác phẩm nghệ thuật; các kỹ sư thiết kế và các kỹ thuật thi công như những người thợ thủ công lành nghề. Tất cả các bản vẽ và sản phẩm thiết kế  đều được thiết kế và thi công hoàn thiện.

Dưới đây có thể xem các dự án thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại của nhà AN NGỌC ĐIỀN và hãy tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ khác nữa của chúng tôi tại.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHAN RANG ĐẸP HIỆN ĐẠI.

Thiết kế nội thất Phan Rang nhà phố hiện đại với chất liệu ván gỗ; là xu hướng nội thất được nhiều gia đình Việt nói chung và người Phan Rang nói riêng yêu thích . Màu gỗ không chỉ tôn thêm vẻ đẹp sang trọng; quý phái cho căn phòng mà nó còn là vật liệu cân bằng phong thủy. Làm cho ngôi nhà của bạn hạnh phúc hơn với một không gian hòa khí dịu dàng.

nội thât phan rang

Nội thất phòng làm việc kết hợp phòng sách với chất liệu hiện đại tạo nên sự trẻ trung; sang trọng. Vân gỗ mềm mại và ánh của đèn tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của Bạn.

nội thất phan rang đẹp

thi công nội thất tại phan rang

Bố TRÍ PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI, NỘI THẤT PHAN RANG

Thiết kế nhà phố hiện đại với cách bố trí khoa học và phòng bếp với các chi tiết đơn giản; trang nhã. Tất cả tạo nên một không gian ấm áp gần gũi nhưng không kém phần sang trọng tinh tế.

Thiết kế nội thất Phan Rang với phòng ngủ hiện đại; đầy đủ nội thất gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn làm việc, kệ tivi. Mọi thứ được sắp xếp khoa học, ngăn nắp và mang đến sự sinh động. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.

nội thất phòng khách đẹp ninh thuận

phòng ngủ đẹp nội thất phan rang

nội thất ninh thuận

phòng ngủ sang trọng

nội thất phòng ngủ hiện đại

nội thất hiện đại phan rang

giường ngủ sang trọng

nội thất nhà vệ sinh đẹp

bố trí nội thất phòng ngủ

nội thất phòng ngủ sang trọng

giường bộc đẹp

nhà vệ sinh sang trọng

tủ áo cánh kính đẹp

AN NGỌC ĐIỀN – GIÁ TRỊ CỦA AN CƯ .
“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

An Ngọc Điền

Chúng tôi tạo ra và xây dựng nên các không gian Nội Thất tinh tế và mới lạ. Truyền cảm hứng cho mọi người, cải thiện năng suất, khuyến khích cộng tác và thiết kế để tạo nên không gian hoàn mỹ.

“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

CÙNG TRÒ CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC SƯ