3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NINH THUẬN

3 YẾU TỐ QUAN TRỌNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NINH THUẬN

THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NINH THUẬN LÀ GÌ?

Nhắc đến định nghĩa về phong cách thiết kế tân cổ điển, nhiều người vẫn chưa định hình rõ ràng, vẫn còn khá mơ hồ. Thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận theo nghĩa dễ hiểu là quá trình lược bỏ các chi tiết cầu kỳ; khá rườm rà của thiết kế nội thất cổ điển và có sự đơn giản trong việc hình thành các hoa văn, họa tiết. Thông thường, tân cổ điển sẽ có màu sắc theo hướng kiến trúc châu âu hiện đại nhằm phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người dùng.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NINH THUẬN

Nhắc đến phong cách cổ điển không thể nào không nhắc đến 3 yếu tố quan trọng, góp phần cấu thành nên phong cách tuyệt mỹ này, gồm: màu sắc; hoa văn họa tiết và chất liệu.

Một thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận dưới đây công trình với Khách Hàng chủ căn hộ là Anh T được hình thành bởi đội ngũ kỹ thuật thi công nội thất Ninh Thuận AN NGỌC ĐIỀN là chứng minh cho thấy một sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố trên giúp kết cấu một căn hộ mang thiết kế phong cách tân cổ điển đậm chất nhất.

MÀU SẮC QUÝ PHÁI THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NINH THUẬN

Màu sắc được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế tân cổ điển có xu hướng rất dịu nhẹ là màu xám, màu trắng, kem, vàng nhạt,…Tất cả đều là các màu của vua chúa quý tộc. Bên cạnh đó, để có thể có sắc thái làm điểm nhấn để nổi bật thì màu xanh lá cây, đỏ booc-đô, đen,…Là phù hợp nhất mang lại vẻ sang trọng, thanh lịch và cổ điển. Dưới đây là một ví dụ việc sử dụng hiệu quả từ việc thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận kết hợp với sắc thái dịu nhẹ của màu xanh lá cây với tone màu trắng cổ điển.

thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận kết hợp với màu xanh lá

 HOA VĂN HỌA TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NINH THUẬN

Nếu phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển Ninh Thuận lộng lẫy với các chi tiết uốn lượn hoa mỹ; thì phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận nhà phố là những đường thẳng nhẹ nhàng với những góc cạnh khỏe khắn.

Mặc dù phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận có một bầu không khí sang trọng, nhưng nó hạn chế trong trang trí. Là phong cách thiên về sự tiết chế, cân bằng mọi thứ trong căn phòng để mang lại giá trị tốt nhất, điều quan trọng là bù đắp sự tinh tế để tạo ra một bầu không khí thanh lịch và thoải mái.

CHẤT LIỆU CAO CẤP THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NINH THUẬN

Những chất liệu thường sử dụng trong thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận là đá; da; gỗ. Các chất liệu cao cấp này được chế tác khá cầu kỳ, sang bóng. Giúp cho không gian sống của Bạn tỏa sáng.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN NINH THUẬN

Đồ nội thất của phong cách tân cổ điển không quá nặng nề như Bạn nghĩ. Chúng có thể phù hợp với cả những căn hộ có diện tich khiêm tốn mà vẫn giữ được nét sàn trọng; lộng lẫy.

Không những được thiết kế cho các căn nhà phố; biệt thự; phong cách tân cổ điển vẫn thiết kế được cho những căn hộ chung cư hiện đại với sự giản lược về nội thất; hình thái trang trí và màu sắc sử dụng.

Hiện đại hóa tân cổ điển cũng là một xu hướng trong thiết kế nội thất. Ví dụ là trần nhà có đèn LED. Tuy còn một số lo ngại về cách phá vỡ tính truyền thống của phong cách tân cổ điển; nhưng nếu dưới cánh tay của kỹ thuật AN NGỌC ĐIỀN vẫn sẽ giữ được nét vốn có của phong cách tân cổ điển; mang lại diện mạo mới mẻ; tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Sang trọng và thanh lịch là cốt lỗi của thiết kế nội thất tân cổ điển. Vì vậy nếu phong cách này hấp dẫn bạn chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp thiết kế tốt nhất cho ngôi nhà của bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ!

thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận thiết kế nội thất tân cổ điển Ninh Thuận

AN NGỌC ĐIỀN – GIÁ TRỊ CỦA AN CƯ .
“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

 

 

An Ngọc Điền

Chúng tôi tạo ra và xây dựng nên các không gian Nội Thất tinh tế và mới lạ. Truyền cảm hứng cho mọi người, cải thiện năng suất, khuyến khích cộng tác và thiết kế để tạo nên không gian hoàn mỹ.

“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN

CÙNG TRÒ CHUYỆN VỚI CHUYÊN GIA KIẾN TRÚC SƯ