TƯ VẤN NỘI THẤT GIÚP ANH/CHỊ CÓ TỔ ẤM NHƯ Ý.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng thiết kế thi công nội thất trọn gói giúp Anh/Chị có được tổ ấm như mình mong muốn.

 √  Tiết kiệm thời gian.  √  Thiết kế thi công nội thất trọn gói.

  √  Nội thất tinh tế, chất lượng.  √  Đạt tính thẩm mỹ cao.

Một số khách hàng của chúng tôi.

DỰ TOÁN CHI PHÍ THIẾT KẾ

Khách hàng nhận được gì trong buổi tư vấn nội thất miễn phí?

Hiểu được những khó khăn, thắc mắc từ khách hàng của mình, đội ngũ On Home Asia đã biên soạn ra những tài liệu cũng như các phương án giúp khách hàng tìm ra được phương án tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Vậy Anh/Chị sẽ nhận được gì từ On Home Asia?

KẾT QUẢ BUỔI TƯ VẤN MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO ANH CHỊ?

Trong buổi tư vấn On Home Asia sẽ gửi đến Anh/Chị bộ concept bố trí nội thất theo mặt bằng căn nhà của mình, đi kèm với nó là báo giá sơ bộ cho công trình.

Anh/Chị có được bộ concept bố trí mặt bằng cho ngôi nhà của mình.

Dựa vào những thông tin mà Anh/Chị cung cấp, đội ngũ của On Home Asia sẽ dựng lên mặt bằng cũng như bố trí công năng sự dụng cho các phòng, giúp anh chị hình dùng được không gian nội thất.

Nhận được báo giá sơ bộ giúp Anh/Chị dự trù kinh phí.

Khi đã có concept cũng như mặt bằng, đội ngũ báo giá sẽ cung cấp cho anh chị một bảng báo giá sơ bộ, từ đó anh chị biết được chi phí làm nội thất khoảng bao nhiêu.

Hỗ trợ khách hàng 24/7.

On Home Asia hiểu rằng khách hàng của mình luôn bận rộn và họ phải dành để làm nhiều việc quan trọng khác. Nên đội ngũ chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng của mình bất cứ lúc nào khi khách hàng cần.

UƯ ĐIỂM CỦA HOME ASIA

Trong buổi tư vấn On Home Asia sẽ gửi đến Anh/Chị bộ concept bố trí nội thất theo mặt bằng căn nhà của mình, đi kèm với nó là báo giá sơ bộ cho công trình.

Ứng dụng công nghệ Visual Home (VR 360) vào nội thất.

Điều giúp On Home Asia khác biệt với những đơn vị khác đó là chúng tôi đã ứng dụng công nghệ vào nội thất, giúp Anh/Chị dễ hình dung ngôi nhà của mình sẽ trông như thế nào

Tư vấn nội thất miễn phí, minh bạch.

Không hợp đồng, không phí ẩn – miễn phí khi tư vấn. Anh/Chị hãy liên hệ với đội ngũ của OHA để bắt đầu nhận tư vấn cho căn nhà của mình.

On Home Asia được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cùng tìm hiểu các câu chuyện thành công và đánh giá của khách hàng, để hiểu vì sao On Home Asia có thể giúp Anh/Chị hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình.

VÌ SAO ANH/CHỊ NÊN CHỌN ON HOME ASIA

On Home Asia giúp Anh/Chị tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình làm nội thất. Bên cạnh đó Anh/Chị còn được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời từ On Home Asia.

Tiết kiệm thời gian.

Với sự am hiểu cũng như kinh nghiệm của đội ngũ, chúng tôi sẽ mang đến những phương án tốt nhất, giúp khách hàng dễ đang lựa chọn.

Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu các khoảng phí không đáng có.

Khi được tư vấn Anh/Chị sẽ được các chuyên gia phân tích cũng như giải thích chi tiết các hạng mục nội thất, tư đó giảm thiểu những chi phí không đáng có.

Được đội ngũ có chuyên môn tư vấn.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và xây dựng, On Home Asia tin rằng sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Câu hỏi thường gặp.

Cùng tìm hiểu các câu chuyện thành công và đánh giá của khách hàng, để hiểu vì sao On Home Asia có thể giúp Anh/Chị hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình.

1. Dự toán chi phí mà On Home Asia đưa ra có chính xác không?

Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, đội ngũ sẽ lên phương án và đưa ra bảng dự toán tốt nhất cho khách hàng. Với dự toán chi phí này Anh/Chị có thể hoàn toàn tin cậy.

2. On Home Asia tư vấn trực tiếp hay online?

Dựa vào nhu cầu của khách hàng, đội ngũ của On Home Asia có thể tư vấn trực tiếp hoặc online. Nhưng để có một buổi tư vấn tốt nhất thì On Home Asia rất hoan nghênh khách hàng đến công ty để tư vấn trực tiếp.

3. Ai sẽ là người tư vấn cho tôi?

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và xây dựng, những chuyên gia của On Home Asia sẽ là người trực tiếp tư vấn cho khách hàng của mình.

4. Thông tin của tôi có được bảo mật không?

On Home Asia luôn bảo vệ khách hàng của mình và chúng tôi luôn trân trọng  niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm.

5. Tại sao On Home Asia tư vấn miễn phí?

On Home Asia mong muốn mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình với tâm thế hỗ trợ không vụ lợi.

ANH CHỊ SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH!

Anh/Chị có biết các dự án căn hộnhà phố, biệt thự tại Bình Dương có điểm gì chung không? Anh/chị đoán đúng rồi đấy… On Home Asia 

Hoàn toàn miễn phí.