XÂY DỰNG NGÔI NHÀ BẠN

QUY HOẠCH KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

AN NGỌC ĐIỀN thiết kế & thi công Nội Thất không gian ngôi nhà Bạn. Liên hệ với AN NGỌC ĐIỀN ngay hôm nay để được tư vấn với một trong những nhà thiết kế & thi công Nội Thất của chúng tôi.

Hầu hết mọi người coi việc lập kế hoạch không gian ngôi nhà. Là bao gồm về việc đảm bảo những người sống trong ngôi nhà; thiết bị; đồ nội thất và nguồn lực của bạn có thể phù hợp tốt với ngôi nhà về mặt vật lý. Tuy nhiên việc lập kế hoạch không gian ngôi nhà còn nhiều hơn thế nữa. Nhóm AN NGỌC ĐIỀN sẽ giúp bạn lập kế hoạch hợp lý cách bố trí không gian; công năng ngôi nhà của bạn.

KẾ HOẠCH KHÔNG GIAN

Trong nhiều ngôi nhà. Thường có một lượng lớn không gian vẫn chưa được sử dụng trong một thời gian dài. Đó là lý do chính tại sao AN NGỌC ĐIỀN sẽ xem xét việc sử dụng không gian hiện tại trong ngôi nhà của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ thiết kế mới nào. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ thiết kế mới nhất để tạo ra một kế hoạch cho không gian thiết kế Nột Thất ngôi nhà của bạn. Các nhóm thiết kế Nội Thất của chúng tôi cũng có thể trợ giúp việc triển khai các hệ thống công việc khác nhau, triển khai các khu vực đột phá và tiếp xúc. Những triển khai này đảm bảo rằng không gian ngôi nhà của bạn được thiết kế theo tiềm năng tối ưu để nó thậm chí có thể hữu ích trong việc thúc đẩy sự tương tác và giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình, làm cho gia đình của bạn ấm áp và hạnh phúc hơn.

Bất kể ngân sách của bạn, chúng tôi có thể giúp đỡ. Chúng tôi cung cấp cho bạn một con số tùy chọn khác nhau, từ kế hoạch chi phí tối thiểu đến chuyển đổi hoàn toàn không gian ngôi nhà bạn. Chúng tôi chuyên thiết kế các dịch vụ của mình theo ngân sách và nhu cầu của khách hàng.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NGÔI NHÀ BẠN CỦA CHÚNG TÔI

Là một công ty thiết kế & thi công Nội Thất được tín nhiệm, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn hoàn chỉnh về không gian nhà bạn. Chúng tôi tin rằng lập kế hoạch không gian là bước đầu tiên để thiết kế một không gian ấm ám, nhẹ nhàng và lý tưởng đáp ứng đầy đủ nhu cầu mơ ước về ngôi nhà của bạn.

01

ĐÁNH GIÁ KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ HIỆN TẠI CỦA BẠN

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng việc xem xét việc sử dụng không gian ngôi nhà hiện tại của bạn. Bạn có thể biết rằng một số khu vực nhất định có thể được sử dụng theo một cách hoàn toàn khác. Ví dụ: bạn có thể nghĩ rằng bạn cần thêm phòng sinh hoạt chung của gia đình. Nhưng những thành viên trong gia đình bạn thực sự đang tận dụng không gian trống trong ngôi nhà để sinh hoạt; thảo luận từ góc độ của các thành viên như một giải pháp thay thế. Trong trường hợp như vậy, dịch vụ tư vấn Không gian ngôi nhà bạn của chúng tôi sẽ giúp bạn suy nghĩ về việc cung cấp các giải pháp; bố trí công năng tinh tế và sáng tạo hơn.

XÁC ĐỊNH NHU CẦU CỦA BẠN

Hầu hết mọi người muốn cải tạo không gian ngôi nhà bởi vì họ nghĩ rằng họ đã phát triển hơn không gian sinh sống trước đây của họ. Trong một số trường hợp này, chúng tôi cung cấp cho họ một lời khuyên thích hợp để cho phép họ thấy không gian ngôi nhà hiện tại của họ là nơi hoàn hảo, với một số chỉnh sửa nhỏ cần thiết. Chúng tôi mong muốn thách thức tư duy ‘vấn đề kích thước’ của bạn và thay vào đó khuyến khích bạn xem xét cách sử dụng không gian hiện tại sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn.

02

LẬP KẾ HOẠCH

Khi chúng tôi đã hiểu rõ về không gian làm việc của bạn. Chúng tôi có thể bắt đầu xem xét bạn cần bao nhiêu không gian để đáp ứng nhu cầu sinh sống của mình. Vì vậy, có dịch vụ tư vấn Không gian ngôi nhà bạn của chúng tôi rất đáng để giúp bạn giải tỏa đầu óc và bắt đầu lập kế hoạch.

03

An Ngọc Điền

Chúng tôi tạo ra và xây dựng nên các không gian Nội Thất tinh tế và mới lạ. Truyền cảm hứng cho mọi người, cải thiện năng suất, khuyến khích cộng tác và thiết kế để tạo nên không gian hoàn mỹ.

“Ưu tiên việc giúp đỡ khách hàng đạt được ước mơ, Và quan tâm hơn tới việc phục vụ hết mình chứ không phải sự hài lòng”.

LIÊN HỆ KIẾN TRÚC SƯ TƯ VẤN